แจกันดอกไม้ สไตล์อังกฤษ อันดับ 1 | ดีไซน์หรูหรา ทรงแชมเปญ

แจกันดอกไม้สด สวยๆ หลากหลายสไตล์ ดีไซน์ด้วยใจ

แจกันดอกไม้ ดูสวยงาม หรูหรา เหมาะกับการส่งมอบในทุกๆโอกาส เรามีแบบดอกไม้ให้คุณลูกค้าได้เลือกมากมาย ทั้งสไตล์อังกฤษหรูหรา สไตล์พาสเทลหวานฉ่ำ

หรือจะเป็นโทนสี และรูปแบบ made to order สำหรับคุณลูกค้าโดยเฉพาะ 

เราเลือกใช้แจกันทรงสูงซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านฟลอเรซอง ทำให้การส่งมอบดอกไม้ครั้งนี้ สวยงามและโดดเด่นกว่าใครๆ การันตีความประทับใจครับผม

ติดต่อสั่งซื้อ

ผ่านช่องทาง ไลน์ หรือ โทรศัพท์ ได้เลยครับผม

อ่านความหมาย

ดูความหมายดอกไม้ >> ดอกไม้กับความหมายดีๆ

เลือกดอกไม้รูปแบบอื่นๆ

ตัวอย่างแนะนำ

มีแบบไหนบ้าง ?

ทรงแชมเปญ

Signature ของที่ร้าน ส่วนมากจะจัดด้วย แจกันทรงแชมเปญ ซึ่งจะมีทั้งแบบสูง และแบบขนาดกลาง ให้ความรู้สึก สวยหรู ช่วยทำให้ดอกไม้ ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ปูนปั้นสไตล์กรีก

ตัวแจกันทำจากปูนเปลือยมีลวดลายสไตล์กรีกโรมัน ดูสวยงาม เหมาะสำหรับนำไปตกแต่งสถานที่เข้ากับสไตล์วินเทจ หรือ สไตล์อังกฤษ ได้เป็นอย่างดี มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทรงสูง

ทรงนี้ จะมีลักษณะเป็นแจกันฐานแคบ และค่อยๆ กว้างออกจนถึงปากแจกัน ให้ความรู้สึกสง่างาม เหมาะสำหรับจัดสไตล์อังกฤษ หรือ การจัดให้มีดอกไม้หรือใบไม้ย้อยลงมาครอบตัวแจกันเอาไว้บางส่วน เพื่อให้ดูมีมิติ และไม่โล่งจนเกินไป แจกันทรงนี้ สามารถตกแต่งฐานด้านในแจกัน ด้วยการใส่น้ำ ใส่ลูกแก้วคริสตัล หรือของประดับตกแต่งอื่นๆได้

แจกันแก้วทรงกระบอก

เหมาะสำหรับการจัดดอกไม้ไซส์ใหญ่ สามารถปักลงแจกันได้อย่างลงตัว เพื่อไม่ให้ฐานเล็กและล้มง่ายจนเกินไป มีความสวยงาม แสดงถึงความยิ่งใหญ่อลังการ เช่นการจัดแจกันไฮเดรนเยียไซส์ใหญ่