กระเช้าดอกไม้ ส่งมอบดอกไม้แทนความรู้สึก สร้างความประทับใจ

ส่งมอบ กระเช้าดอกไม้ เป็นของขวัญที่แสนพิเศษ ในโอกาสสำคัญต่างๆ เลือกแบบกระเช้าดอกไม้สวยๆหลากหลายสไตล์จากทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าสีสวยพาสเทลหวานๆ แบบดอกไม้สไตล์อังกฤษ หรือแบบสีสันสดใส ขนาดใหญ่สวยงาม เติมเต็มความประทับใจ

เลือกสไตล์และโทนสีดอกไม้ เช่น ฟ้าขาว สีชมพู สีพาสเทล สีเหลือง นอกจากนี้เลือกชนิดดอกไม้ความหมายดีๆ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไฮเดรนเยีย ลิลลี่ ทิวลิป กุหลาบ ก็ทำให้กระเช้านี้มีความหมายและความสวยงามเป็นที่สุด

ติดต่อ สั่งดอกไม้

สั่งดอกไม้ ผ่านช่องทาง ไลน์ หรือ โทรศัพท์ ได้เลยครับผม

กระเช้าดอกไม้ มีดีไซน์แบบไหนบ้าง

1.กระเช้าทรงหิ้วสไตล์อังกฤษ Signature ของที่ร้าน กระเช้าทรงนี้จะมีดีไซน์ที่แผ่นกว้างออกด้านข้าง จึงดูโอ่อ่าสวยงามราวกับปีกของนกอินทรีย์ มีการเลือกใช้ดอกไม้หลากหลายชนิด

2.กระเช้าทรงสูง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการพื้นที่จัดวางไม่มาก ดอกไม้จะจัดให้พุ่งสูงขึ้นเล็กน้อย ดูดี หรูหรา และโดดเด่นไปอีกแบบ

3.กระเช้าทรงกลม หากต้องการอารมณ์ดอกไม้ที่ดู น่ารัก หรือดูเรียบร้อย การจัดดอกไม้ให้มีทรงกลมก็จะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ส่งมอบกระเช้าดอกไม้ในโอกาสไหนได้บ้าง

1.กระเช้าแสดงความยินดี

การส่งกระเช้าดอกไม้สวยๆสักใบ เพื่อเป็นตัวแทนในงานยินดีต่างๆ ให้กับผู้รับ จะช่วยเติมเต็มความประทับใจได้เป็นอย่างดี ยิ่งหากเป็นคู่ค้าทางธุรกิจด้วยแล้ว จะมีส่วนช่วยให้เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน เพราะแสดงถึงความใส่ใจและเห็นความสำคัญ

2.กระเช้าดอกไม้เยี่ยมผู้ป่วย

กำลังใจยามเจ็บป่วยเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้บุคคลที่เรารักฟื้นตัวและหายจากอาการเจ็บไข้ได้ในเร็ววัน ทางร้านเรามีความเอาใจใส่เลือกใช้ดอกไม้ชนิดที่ไม่มีกลิ่นฉุนแรง หรือมีเกสรดอกไม้ เพื่อป้องกันการเกิดภูมิแพ้กับคนไข้

ดอกไม้ที่ไม่ควรใช้สำหรับเยี่ยมผู้ป่วย เช่น ดอกลิลลี่ เนื่องจากมีกลิ่นฉุนและมีเกสรดอกไม้ 

3.กระเช้าดอกไม้ส่งในวันเกิด

ในโอกาสวันเกิดญาติผู้ใหญ่ การส่งดอกไม้ในรูปแบบกระเช้า ก็จะดูดี เป็นทางการ และสามารถตั้งโชว์ได้สวยงาม

4.กระเช้าดอกไม้แสดงความเสียใจ ให้กำลังใจ

ส่งมอบกำลังใจให้กับคนที่เรารัก เพื่อเป็นตัวแทนบอกให้เขารู้ ว่าเรายังเป็นกำลังใจให้ เพื่อลุกขึ้นสู้อีกครั้ง

กระเช้าดอกไม้ โดยฟลอเรซอง ดีอย่างไร

กระเช้าดอกไม้ ทุกๆผลงานที่แม็กออกแบบนั้น จะทำการดีไซน์อย่างปราณีตให้เหมาะสมกับโอกาสที่คุณลูกค้าใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าดอกไม้สำหรับแสดงความยินดี กระเช้าดอกไม้ให้ผู้ใหญ่ เราจะทำการออกแบบและเลือกใช้ดอกไม้นำเข้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมทั้งหมด

 ด้วยรูปแบบที่ดูทันสมัย เอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางร้าน คือ กระเช้าดอกไม้ สไตล์อังกฤษ ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ทางร้านมีบริการจัดส่ง กระเช้าดอกไม้ ถึงที่ทั่วกรุงเทพ คุณลูกค้าสามารถนัดรับตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท โรงแรม หรือสถานที่จัดงานได้เลยครับ 

เรามีทีมงานจัดส่งมืออาชีพ ที่จะดูแลดอกไม้ให้ไปถึงปลายทางได้อย่างปลอดภัยและตรงเวลา

แม็กจะจัดดอกไม้ทุกๆชิ้นงานด้วยหัวใจ เลือกใช้ดอกไม้คุณภาพดี จัดไซส์ใหญ่ให้ 

จึงมีความคุ้มค่า คุ้มราคา และความสวยงามอย่างแน่นอน

การันตีด้วยผลงานมากมาย แม็กการันตีคุณภาพของ กระเช้าทุกๆใบ ด้วยการเลือกใช้ดอกไม้ที่สดใหม่ เกรดนำเข้า จึงมีความคงทนต่อสภาพแวดล้อม ไม่เหี่ยวง่าย